Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

KaraFun Player 2.6.2.0 là ứng dụng hát Karaoke trên máy tính được đồ vật danh sách các trạm radio với tương đối nhiều thể nhiều loại nhạc. Cùng với KaraFun, chúng ta thỏa sức mô tả đam mê ca hát ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Walaoke là một trong trình nghe nhạc kèm Karaoke hoàn toàn có thể chạy phần lớn mọi định dạng phổ biến. Walaoke sẽ giúp đỡ biến PC của người sử dụng thành sản phẩm hát Karaoke hoặc trình nghe nhạc trên thứ tính.
Karaoke Builder Studio là phần mềm tạo đĩa karaoke CD+G, MP3+G và đựng mô đun chế tạo ra slideshow để làm trình chiếu tương tự như khả năng đổi khác các bài nhạc, ghi đĩa.
*
Hokaco là một trong những phần mềm hát karaoke trên máy tính xách tay với thiết kế cải tiến vượt bậc và mới nhất trên thị trường phần mềm Karaoke. Hokaco cung cấp điều khiển bằng remote và tách bóc tiếng từ động...
*
KaraokeMedia trang chủ 3.6.9.2 là một trong trình chạy nhạc kèm theo tùy lựa chọn karaoke, đồng thời được cho phép người cần sử dụng tìm tìm nhạc trực tuyến. KaraokeMedia trang chủ miễn tổn phí sử dụng.
Karaoke 5 build 45.45 là ứng dụng chơi karaoke nhiều chức năng. Không chỉ chạy các bản nhạc karaoke có thể chấp nhận được người sử dụng hát theo, phương tiện này còn cung cấp tính năng phối và đồng hóa bài hát theo cách đơn giản dễ dàng nhất.
AVkaraoke Pro là phần mềm hát karaoke siêng nghiệp bên trên máy tính. AVkaraoke Pro cài đặt kho bài hát đầy đủ các thể loại nhạc việt, chuẩn VOB và Full HD

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chọn Tranh Treo Tường Phòng Khách Theo Phong Thủy?

okeoke.net Karaoke - một trong những phần mềm hát karaoke hay hảo, chúng ta cũng có thể sử dụng nó như là 1 chương trình làm chủ phương tiện truyền thông (hoặc VOD)
Hát cùng nhau là áp dụng hát karaoke online rất dị trên trình chuyên chú web. Nhanh, gọn gàng nhẹ và tiện lợi, chỉ mất vài ba phút là bạn đã sở hữu thể thả hồn vào đầy đủ giai điệu của bài bác hát như trong một chống karaoke thực sự.
Karaoke One mang đến cho mình một thử khám phá karaoke hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên tất cả các căn cơ và thiết bị, với hàng ngàn bài hát trên toàn thay giới.
Kanto Karaoke là ứng dụng hát karaoke miễn giá thành trên vật dụng tính. Kanto Karaoke là sự phối hợp giữa Karaoke Player và bản lĩnh ghi âm, phù hợp cho chuyên viên âm thanh hoặc dễ dàng và đơn giản là người dùng muốn hát karaoke tại nhà cùng các bạn bè, tín đồ thân.
TKaraoke (TKaraoke Player) là phần mềm hát karaoke trọn vẹn miễn phí, với âm nhạc và hình hình ảnh chất lượng cao đưa đến không gian vui chơi giải trí vô thuộc thú vị cho người dùng.
phiên bản quyền © 2021 fastmeloxicam.com . Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc gây ra lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc fastmeloxicam.com khi không được phép.
*