Uống Procare Có Phải Uống Thêm Sắt Không

Mình đang bầu được 22 tuần, uống được 2 lọ rồi, mình gồm nên vừa uống Procare vừa bổ sung cập nhật thêm can xi và fe ko, mình ăn uống ít, sữa thai cũng ko uống được cần sợ tất cả thiếu chất ko?

*

Câu trả lời


*
Chào các bạn Yến,

Viên thuốc PM Procare có đủ các chất dinh dưỡng cần thiết thường thiếu ở đàn bà mang thai. Tuy nhiên, với nguyên tố sắt, canxi cùng các dưỡng hóa học khác tại mức cơ bản, PM Procare sẽ tương xứng khi mẹ bầu có chế độ ăn tương đối tốt, hoàn toàn có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ hàng ngày.

Bạn đang xem: Uống procare có phải uống thêm sắt không

Nếu các bạn có chính sách ăn chưa tốt hoặc hèn hấp thu, hay với thai bên cạnh độ tuổi sinh đẻ, có tác dụng IVF, đái toá đường, bự phì… Thì PM Procare đá quí với hàm lượng những chất cơ bản được tăng cường như: lượng chất DHA/EPA là 216mg/45mg cao cấp 1.5 lần, hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đầy đủ nhu mong của cơ thể; lượng chất sắt 24mg, thỏa mãn nhu cầu khoảng 80% nhu cầu vể sắt (phần sót lại thức ăn từng ngày dễ dàng cung cấp đủ)… đang là sàng lọc phù hợp. Với một bầu kỳ thông thường bạn chỉ việc uống hằng ngày 01 viên Procare sau bữa tiệc là đủ. Chỉ bổ sung thêm sắt khi bao gồm chỉ định của bác bỏ sĩ vào trường hợp khung người bị thiếu máu thiếu sắt nhưng mà thôi.

Xem thêm: Tổng Hợp 18 Món Ăn Từ Khoai Tây Chỉ Cần Nhìn Thôi Là Đã Mê Mệt

Tuy nhiên, cũng tương tự đa số các viên té tổng hợp, để những thành phần của thuốc được hấp thu tốt nhất có thể thì hàm lượng canxi vào viên Procare ko cao. Canxi có khá nhiều trong thực phẩm: sữa, tôm, cua, cá,… chúng ta nên tăng cường bổ sung qua thức ăn uống bởi đấy là nguồn hỗ trợ canxi bình an và kết quả nhất. Từ thời điểm tháng thứ 5, nhu yếu canxi để phát triển hệ xương răng của bầu nhi tăng lên đến 1500mg can xi nguyên tố/ngày, chế độ ăn khó hoàn toàn có thể cung cấp cho đủ. Lúc đó, ngoại trừ Procare bạn có thể bổ sung thêm canxi từ thuốc.

Một sản phẩm bổ sung canxi tương xứng với bà mẹ bầu khi: đáp ứng vừa đủ nhu yếu của cơ thể, không/ít khiến ra tính năng phụ trên tiêu hóa, sử dụng thuận tiện.

Để đáp ứng nhu cầu được các tiêu chí trên, chúng ta có thể chọn sản phẩm hỗ trợ canxi sống dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, can xi lactat, can xi gluconat,…để cơ thể dễ hấp thu đôi khi không gây tính năng phụ trên tiêu hóa như đầy hơi, mửa nao, bi đát nôn… các chất canxi trong mỗi đơn vị sử dụng nên trong khoảng 200-300mg can xi nguyên tố nhằm tránh buộc phải dùng quá nhiều lần. Đồng thời sản phẩm bổ sung canxi nên tất cả cả 3 thành phần canxi, vi-ta-min D cùng Mg để bức tốc khả năng hấp thu canxi cho cơ thể.

Lưu ý thời gian uống canxi phải cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và những lần không bổ sung quá 500mg, bởi vì cơ thể bọn họ chỉ hấp thu rất tốt khi nghỉ ngơi liều