Vẽ Cung Sư Tử Nữ

Ảnh Cung Sư Tử Đẹp tốt nhất ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime thiếu phụ Nam ✅ phân tách Sẻ tủ chứa đồ Hình Ảnh Đặc Sắc độc nhất Về Cung Sư Tử Để các bạn Đọc tham khảo Và cài Về.

Bạn đang xem: Vẽ cung sư tử nữ


Cung Sư Tử Là Gì

Cung Sư Tử Là Gì? Là một phần của 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử đóng một sứ mệnh khá đặc biệt để hình thành phải 12 chòm sao đặc biệt. đều thông tin quan trọng sau đây sẽ giúp đỡ bạn phát âm thêm về người ở kề bên mình.

Sư Tử (Leo), hay có cách gọi khác là Hải Sư. Những người sinh trong tầm từ 23 mon 7 cho 22 mon 8 hầu như thuộc chòm sao này. Đây là cung đứng thứ 5 trong toàn bộ 12 cung Hoàng Đạo được tính theo chiêm tinh của fan phương Tây.

Trong một vài thuyết vũ trụ, Sư Tử liên kết với nguyên tố cổ xưa Lửa, và vì vậy được hotline là cung Lửa (cùng cùng với Dương Cưu và Nhân Mã. Sư Tử là một trong số những cung thắt chặt và cố định (cùng cùng với Kim Ngưu, Thiên Hạt cùng Bảo Bình (Aquarius). Đây là cung đại điện của khía cạnh Trời. Mỗi một cung chiêm tinh gắn sát với một phần tử của cơ thể, được xem là nơi biểu thị sức mạnh. Sư Tử quản lý tim với xương sống. Hình tượng của Sư Tử là 1 trong con sư tử.

Xem thêm: Choi Game Bo Tu Ninja Rua 2 Nguoi, Tmnt: Mutant Madness


Thông tin cơ bảnCung Sư Tử
Cung ThứCung Hoàng đạo sản phẩm 5
Ngày Sinh23/7 – 22/8
Tiếng AnhLeo
Tính hóa học chungTượng trưng cho người có tổ chức
Sao chiếu mạngMặt Trời (tượng trưng mang lại sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào với sự quyến rũ)
Biểu tượngSư Tử
Ngày vào tuầnChủ nhật
Đá may mắnHồng ngọc, kim cương, đá ruby
Nguyên tốLửa
Kim loạiVàng
Màu sắcĐỏ, vàng, cam
HoaHướng dương, hoa trinh nữ
Động vậtChó, báo, chim hoàng yến
Bộ phận cơ thểTrái tim, lưng
Con số may mắn1, 4 với 6
Hẹn hò vớiBạch Dương, Nhân Mã
Làm các bạn vớiKim Ngưu, Bọ Cạp
Cung không hợpBảo Bình

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Sư Tử:

Để thử thách người anh hùng của mình, vua Eurystheus thành Tiryns đang giao đến Hercules triển khai một trách nhiệm vô cùng nặng nề khăn, nguy hiểm, kia là khắc chế và kìm hãm một bé sư tử ăn uống thịt tín đồ ở rừng rậm Nemea.

Hercules không thể run sợ, tấn công con quái vật rừng xanh khi nó lộ diện bằng thanh kiếm cùng cung thương hiệu của mình. Nạm nhưng, con thú vật ấy có lớp da dày cho nỗi ko một các loại cung tên nào hoàn toàn có thể đâm thủng được. Nó dùng toàn thể sức mạnh khỏe để ôm siết lấy cổ cùng ghì chặt tay Hercules. Tuy vậy cuối cùng, bằng sự thông minh cấp tốc trí của mình, Hercules đã sử dụng tay nhằm bóp bị tiêu diệt con quái vật rừng xanh.

Dù bị hủy hoại nhưng linh hồn của chú ý Sư tử có sức mạnh siêu phàm này đã có bay lên trời xanh và được vinh danh trong thần thoại mười hai chiến công của Hercules.

Đọc nhiều hơn