Vụ ân hồ duy hải

TTO - Chiều 3-7, vẻ ngoài sư trần Hồng Phong và những người dân thân của hồ Duy Hải liên tiếp có solo kêu oan mang đến tử tù này, cung cấp thêm cây viết lục ghi lời khai nhân chứng cho biết thêm Hải gồm chứng cứ ngoại phạm.

Bạn đang xem: Vụ ân hồ duy hải


*

Đơn được gởi đến chủ tịch nước, Ủy ban tư pháp của Quốc hội, Chánh án tòa án Tối cao và Viện trưởng VKSND về tối cao.

Người thanh niên có mặt ở bưu năng lượng điện trước 19h15

Bản án thể hiện có khá nhiều nhân chứng bắt gặp một phái nam thanh niên có mặt tại bưu năng lượng điện vào khoảng thời hạn này, với trong lời khai Hải cũng thừa nhận việc mình xuất hiện ở bưu điện với giết 2 nàn nhân.

Luật sư è cổ Hồng Phong đến rằng thời hạn gần đây, ông đón nhận được nhiều cây viết lục, nhưng ông tin yêu rằng đây chính là các cây viết lục bên trong hồ sơ tuy nhiên đã được rút ra khỏi hồ sơ vụ án (có đóng dấu bút lục của VKS Long An). Trong những những cây viết lục này còn có lời khai của anh ý Hồ Văn Bình.

Xem thêm: Mc Trác Thúy Miêu Sinh Năm, Trác Thúy Miêu Sinh Năm Bao Nhiêu

Lúc tôi kêu Vân tôi nhờ cất hộ xe thì bạn thanh niên này có nhìn ra phía tôi. Người này mặc áo sơmi trắng, không khẳng định ngắn hay dài tay, không xem xét loại quần, thấy mặt khá tròn, quan sát thấy tín đồ hơi ốm, nước da trắng. Tóc ngắn nhưng chải ngược lên, các điểm sáng khác không khẳng định được, độ tuổi khoảng chừng 23-24".

Sau đó điều tra viên Lê Thành Trung hỏi anh Bình vì chưng sao anh xác định gửi xe thời gian 19h15. Anh Bình vấn đáp rõ ràng:

"Tôi xác định là 19h15 phút vì chưng hôm đó anh nhì đi lấy vàng không về. Tôi bao gồm nhìn đồng hồ thời trang ở bên anh Hai, xác định là 19h15 phút, tôi nói anh Hai hôm nay về muộn. Khi tôi qua công ty anh Hai, anh Hai không về, tôi quay lại lấy xe thì Hồng cùng thanh niên này vẫn ngồi bình thường, còn Vân đứng dựa vào quầy chú ý ra phía Hồng cùng thanh niên".

Như vậy, địa thế căn cứ vào lời khai của anh ấy Bình với tình hình thực tiễn thì cơ hội 19h13, hồ Duy Hải vẫn còn đấy ở tiệm nạm đồ, và không thể về mang đến bưu điện để ngồi thuộc Vân trong bưu cục.

Về lời khai này của anh ý Hồ Văn Bình, ngay trong quyết định giám đốc thẩm của HĐTP tand Tối cao cũng đã thể hiện. Mặc dù nhiên, trong ra quyết định này chỉ nêu vào thời gian hơn 19h anh Bình tới bưu năng lượng điện gửi xe pháo thì thấy một giới trẻ ngồi vào bưu cục với Hồng, tiếp nối quay lại lấy xe thì vẫn thấy người này ngồi cùng Hồng.

Có dấu hiệu làm sai lệch hồ sơ vụ ánNgoài nội dung kêu oan cho Hồ Duy Hải, 1-1 của công cụ sư trần Hồng Phong còn tố cáo hành vi núm ý làm xô lệch hồ sơ vụ án của các cán bộ tiến hành tố tụng.

Theo pháp luật sư Phong phân tích, có bằng chứng rõ ràng rằng cơ hội 21h Vân còn đi sở hữu trái cây, phụ thuộc camera của cây xăng gần đó. Như vậy, những số liệu về thời gian, lời khai của nhân hội chứng và nhận định của các cơ quan tố tụng về thời hạn hung thủ ra tay với 2 nàn nhân chưa phù hợp.

Do đó, chế độ sư đề xuất khởi tố vụ án làm sai lệch hồ sơ vụ án đối với những cá thể liên quan đối với công tác tố tụng của vụ án này.


chủ tịch Quốc hội: ban ngành có trọng trách đang chu đáo lại vụ án hồ nước Duy Hải

TTO - Ngày 24-6, quản trị Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã bao gồm buổi tiếp xúc với trên 300 cử tri là cán cỗ hưu trí trên TP buộc phải Thơ.