Bae Suzy 배수지

Video Thời sự Tôi viết thế giới văn hóa vui chơi thể dục Đời sống Tài chính - marketing người trẻ tuổi giáo dục đào tạo công nghệ game sức khỏe xe cộ năng động trẻ độc giả Bạn cần biết

Bạn đang xem: Bae suzy 배수지

clip Thời sự nhân loại Tài thiết yếu - sale Đời sinh sống văn hóa giải trí giới trẻ giáo dục thể thao sức khỏe công nghệ xe pháo game thời trang trẻ độc giả
*

"Con cưng" của đài SBS không chỉ có đang gây sự chú ý tại hàn quốc mà còn được truyền thông các nước châu Á quan tiền tâm. Tại Việt Nam, phim được làm phụ đề với tốc độ nhanh chóng. Đặc biệt, thắng lợi còn được lộ diện trên các trang báo lớn nước ngoài dù mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 tuần.

Về mặt diễn xuất, dàn sao trong tác phẩm hầu như nhận được không ít lời khen ngợi. Lee Jong Suk vẫn liên tiếp giữ vững phong độ cùng khả năng chọn kịch bản chắc tay của mình, còn Suzy được phản hồi là có văn minh rõ rệt đối với phim Uncontrollably fond chiếu hồi năm ngoái. Sự xứng đôi vừa lứa và ăn ý của cả nhị làm tín đồ xem yêu thích thú. Ngoại trừ ra, vai ác nhân Lee Yoo Beom của nam diễn viên Lee lịch sự Yeob cũng là vấn đề giúp phim góp thêm phần hấp dẫn.


Xem thêm: Phát Thanh Viên Tuyết Mai - Những Giọng Đọc Huyền Thoại Trên Sóng Phát Thanh

Qua tuần đầu lên sóng, đa phần khán giả đa số tin rằng While you were sleeping đã là kinh khủng màn ảnh nhỏ new của xứ kim chi trong trong năm này sau cơn sốt Goblin. Vẫn còn đấy quá sớm để xem bộ phim truyền hình có vượt qua khôn cùng phẩm đài tvN hay là không nhưng có thể chắn, Khi bạn nữ say giấc là bộ phim truyền hình hàn quốc đáng xem nhất thời gian này.

While you were sleeping có 32 tập, hiện đang phát sóng mỗi tối thứ 4 cùng 5 hằng tuần bên trên đài SBS. Phim quy hợp dàn diễn viên Lee Jong Suk, Suzy, Lee quý phái Yeob, Ko Sung Hee, Jung Hae In, Shin Jae Ha… và những khách mời đặc biệt quan trọng như Kim So Hyun, Yoon Kyun Sang, Lee Sung Kyung.


#While you were sleeping #Lee Jong Suk #Suzy #Goblin #Khi cô gái say giấc

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Á quân The Voice 2019 quay trở lại ấn tượng, ‘Đánh tè nhân’ cùng với nghệ danh ‘TUYẾT’

CEO ByteNext lần đầu share về quá trình cải cách và phát triển nền tảng NFT AvatarArt

hầu như trải nghiệm không tính trời làm việc Fukushima mùa hạ

công nghệ trí tuệ nhân tạo của VNPT tiên phong trong nền kinh tế số

sảnh khấu tràn ngập sắc đá quý của hoa khôi Doanh nhân nước ta 2021

Trào lưu giữ ‘gọi tên quán quen’ lan tỏa tích điện tích cực đến cộng đồng

làm chủ chặt chẽ người tiêu dùng trái phép ma túy