Phim Chơi Với Ma , Sctv9

Ghost Of Relativity / linh hồn Vương Vấn (2015)

Đang phát: Full 20/20 Lồng Tiếng Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 27,018
*

Chơi với Ma - Ghost Of Relativity năm ngoái VietSub

Chuyện phim bước đầu từ câu hỏi nhầm lẫn túi xách, trong đó có chiếc smartphone di cồn rẻ tài chánh Tôn Thục Mai (Điền Nhụy Ni) đã khiến cho Khương Dung (Hồ Định Hân) bị năng lượng điện giật chết trong những khi sạc pin.

Bạn đang xem: Phim chơi với ma , sctv9

Một năm sau cái chết, vong linh của Khương Dung vẫn còn bên trong điện thoại còn chỉ Tôn Thục Mai bắt đầu nhìn phiêu lưu cô ta. Bởi vì yêu thì thầm Mễ Khai Lãng (Trần Hào), Khương Dung vẫn nhập xác Tôn Thục Mai để vào doanh nghiệp làm việc. Từ kia Tôn Thục Mai cùng với sự trợ giúp của Khương Dung, cô thăng chức nhanh chóng trong công ty. Đây là côn trùng quan hệ 2 bên cùng có lợi, Thục Mai thì nên việc làm, còn Khương Dung thì nên xác của Tôn Thục Mai. Cũng từ phía trên Khương Dung tìm hiểu ra âm mưu của tgđ Lý Ngang Lập (Quan Lễ Kiệt) với thành viên hội đồng cai quản trị-La Lệ Hoa (Dương Tú Huệ), nhờ sự giúp sức của tin tặc Ngải Thiết Văn (Tưởng Chí Quang), nhóm người của Khương Dung đã dần đối phó được với những người dân đó.

Xem thêm: " Máy Hàn Nhiệt Ống Ppr - Máy Hàn Nhiệt Chính Hãng, Giá Tốt

Tôn Thục Mai bị Khương Dung nhập xác đề nghị mọi hành động, tính cách đều kiểu như Khương Dung, chính vì như thế Mễ Khai Lãng dần bao gồm tình cảm cùng với Thục Mai, điều này khiến Khương Dung ghen. Mặc dù thế sự trường thọ của vong linh Khương Dung hoàn toàn phụ thuộc vào chiếc điện thoại hàng nhái của Tôn Thục Mai, khi chiếc smartphone đó hư đồng nghĩa linh hồn của cô ý ta trở thành mất. Liệu Khương Dung có thể được khôn cùng thoát ...?

*


Xem phim chơi Với Ma năm ngoái Full 20/20 Lồng Tiếng, phim Choi Voi Ma năm ngoái được thuyết minh, phụ đề giờ việt quality HD, phim đùa Với Ma - vong hồn Vương Vấn vietsub bạn dạng đẹp, trọn bộ, xem phim online chơi Với Ma , linh hồn Vương Vấn 2015 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi những subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể các loại phim: Hài Hước, gớm Dị update phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online nhanh nhất, có thể bao gồm thêm các bạn dạng Lồng tiếng, thuyết minh. Tải liên kết fshare drive và tải về phim đùa Với Ma - linh hồn Vương Vấn vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên trong phim: nai lưng Hào, hồ nước Định Hân, Điền Nhụy Ni, Dương Tú Huệ, quan lại Lễ Kiệt, ngao Gia Niên, Giang Vinh Huy, Mã Đề Lộ. Mời chúng ta đón coi phim chơi Với Ma Full 20/20 Lồng Tiếng