CƯỜI LÊN DONG HAE TẬP 008

RẤT CẢM ƠN QUÝ KHÁN GIẢ ĐÃ quan liêu TÂM THEO DÕI. PHẦN 2 CỦA PHIM SẼ ĐƯỢC CHIẾU TRỞ LẠI SỚM NHẤT vào THỜI GIAN TỚI

Số phận như đã trêu ngươi Dong Hae, ngày anh tham gia thi đấu cũng chính là ngày anh quên mình cứu vãn Sae Wa bay chết. Anh bị xe sở hữu đâm, tính mạng của anh như ngàn cân nặng treo sợi tóc. Anh buồn bã vô cùng lúc biết rằng bản thân vĩnh viễn đề xuất từ quăng quật sự nghiệp trượt băng nghệ thuật và thẩm mỹ mà anh hằng mơ ước. Ước mơ của anh đã tiêu tan, người yêu của anh lại phụ bạc. Đội tuyển cũng quăng quật rơi anh trong những lúc còn nằm trên chóng bệnh…Chán nản cùng mất không còn niềm tin, anh sẵn sàng cùng người mẹ trở về Mỹ. Chính lúc này, Bong Yi – người luôn luôn ở sát bên Dong Hae giữa những ngày đen tối nhất chợt nhận thấy tim mình nhức nhói lúc sắp cần rời xa anh…Phần Sae Wa, vứt quăng quật tình yêu với đạp lên cả đạo lý làm việc đời để giành được tham vọng của phiên bản thân, dù rằng Dong Hae vày cứu cô nhưng mất đi sự nghiệp. Cô ta cố tình tìm kiếm một tình thân với Kim do Jin bởi chính những thủ đoạn và lo liệu của mình…Những mâu thuẫn trong gia đình của vị Jin với những thủ đoạn của Sae Wa sẽ dần hé mở trong những tập phim tiếp theo….

------------------------------

Trong nửa đầu năm 2011, bảng xếp thứ hạng tỷ suất fan xem phim vô tuyến Hàn Quốc chứng kiến sự ách thống trị của tác thành tích “Cười lên Dong Hae”. Theo những thống kê của AGB Nielsen truyền thông media Research, bộ phim này đạt rating ngất xỉu ngưởng tới bên 41%.

Bạn đang xem: Cười lên dong hae tập 008

*

Smile, Dong Hae - phim truyền hình Hàn bán chạy nhất nửa đầu xuân năm mới 2011.


You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.


Cười lên Dong Hae (Seourui Dar)

You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.


Cười lên Dong Hae (Loving You)

You are missing some Flash nội dung that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.

Xem thêm: Mách Bạn 5+ Quán Chân Gà Nướng Gần Đây, Chân Gà Nướng


Cười lên Dong Hae (Goodbye)
Download nhạc và hình nền phim

Nội dung bộ phim xoay quanh hành trình đi tìm kiếm tình yêu và mái ấm gia đình của Donghae. Được xuất hiện và phệ lên trên Mỹ thuộc người chị em xinh đẹp tuy thế “thiếu thốn về tinh thần”, bà đã di cư lịch sự Mỹ và một mình nuôi anh khôn lớn. Sau khoản thời gian trở thành một đi lại viên trượt băng nghệ thuật, anh vinh hạnh là một trong những vận động viên bạn Mỹ gốc Hàn được lựa chọn vào nhóm tuyển quốc gia. Donghae trở về hàn quốc để tìm các bạn gái, với theo trong lòng kín về cuộc sống của mẹ. Nhưng lúc tới Hàn Quốc anh new biết mình bị tình nhân phản bội.

Thất vọng, bi thảm chán, đau khổ, rồi Donghae gặp Bong Yi, một phụ bếp nghèo trong một công ty hàng, rồi họ kết thành một đôi. Cũng từ kia anh ban đầu tìm kiếm phụ thân mình, tín đồ mà anh không hề biết mặt, anh luôn mong mong muốn mình có được một gia đình đầm ấm và mừng đón một tình thân mới. Bộ phim là thừa trình phát triển quan hệ của anh với những người khác trong côn trùng tương quan gia đình và buôn bản hội.

*

“Cười lên Donghae” được sản xuất vì chưng đạo diễn Kim Myung Wook cùng nhà viết kịch phiên bản Moon Eun Ah, đôi bạn tài ba này đã chế tác nên bộ phim truyền hình đình đám năm 2009 You’re My Destiny, với tỉ suất fan xem đạt 40%. Một lần nữa hai bạn trẻ này đang rất thành công với “Cười lên DongHae” khi tỷ lệ người xem lên đến 40.9%, đứng vị trí thứ 1 rating tại hàn quốc trong loạt phim gia đình của Hàn Quốc.

Lần đầu tiên, làn sóng ““Cười lên DongHae” tự xứ sở Kim đưa ra sẽ “đổ bộ” xuống việt nam trên fastmeloxicam.com (VTC7) vào ngày 28.7.2011. Tập phim được dự kiến là sẽ nhanh chóng tạo cần “cơn sốt” nổi tiếng cho đầy đủ tín đồ phim truyền hình.