GIÓ MÙA ĐÔNG NĂM ẤY

Bộ phim truyền hình với hồ hết diễn viên danh tiếng nhất, được đánh giá top phim hay. Jo In Sung - Kim Bum - song Hye Kyo


*

Bộ phim tivi Gió Đông Năm Ấy - Phim giỏi cực của đất nước hàn quốc Quốc, thể nhiều loại Tình Cảm

fastmeloxicam.com thuyết minh và vietsub bộ phim truyền hình , phim hay, lồng tiếng hay, bạn dạng đẹp HD.

Bạn đang xem: Gió mùa đông năm ấy


PhimGió Mùa Đông Năm Ấy–That Winter, The Wind Blows full trọn bộ 16 tập cuối SBS lồng tiếng nói đến một người bầy ông (Jo In Sung) được biết đến như là tay cờ bạc tốt nhất vùng Cheongdamdong đang nên sống một cuộc đời thật vô nghĩa. Lúc còn nhỏ anh bị phụ huynh bỏ rơi, về sau cũng mất đi tình ái đầu. đồng thời đó có một cô bé trẻ (Song Hye Kyo) được vượt kế một công ty lớn nhưng lại cực kỳ cô đơn. Cô cũng đã từng trải qua một cuộc sống đời thường khó khăn. Cô bị mất thị giác và phụ thân cô qua đời. Cô bé phải có tác dụng mọi biện pháp để đảm bảo an toàn mình khỏi những người xung quanh.

*

Bộ phim truyền hình Wind Blows in Winter với việc tham gia của những ngôi sao hàng đầu xứ Kim bỏ ra hiện đang gây sốt xình xịch khi hé lộ thông tin về số đông tuyến nhân vật mới. Ngày 9 mon 10, công ty làm chủ của Kim Bum và nữ ca sĩ nhóm nhạc phái nữ A Pink Jung Eun Ji đã xác thực thông tin ban sơ về việc hai diễn viên này đang trong giai đoạn đàm phán với nhà chế tạo về vai diễn của mình trong bộ phim truyện Wind Blows in Winter.Cách trên đây vài hôm, Wind Blows in Winter cũng đã gây bão bên trên mạng lúc Jo In Sung và tuy nhiên Hye Kyo xác nhận họ đang tham gia dự án này với 2 vai diễn chính.

Xem thêm: Zenfone 2 Loạn Cảm Ứng Asus Zenfone 2 Z00D Đen, Cảm Ứng Asus Zenfone 2 Max Zc550Kl / Z010D

Nếu thỏa thuận hợp tác thành công, Eun Ji đã đóng vai Hee Sun, em gái tình ái đầu của Jo In Sung, còn vai diễn của Kim Bum hiện chưa tồn tại thông tin công bố chính thức. Tập phim là phiên bạn dạng làm lại của một phim tivi Nhật Bản, Love Isn’t Necessary, Summer, trước đây cũng đã từng có lần được nước hàn xây dựng lại cùng với phiên bạn dạng chiếu rạp, Love Me Not với việc tham gia của nhị diễn viên Kim Ju Hyuk với Moon Geun Young.

Jo In Sung trong vai người lũ ông cô độc, mồ côi khi còn nhỏ, anh sinh sống trong nhức khổ, bất bắt buộc không mục đích sau khi người yêu đầu tiên của mình qua đời. Về sau, anh biến đổi con bạc bẽo có tiếng số 1 ở khu vực Cheongdamdong. Tuy vậy Hye Kyo vẫn vào vai một cô nàng được thừa kế tài sản kếch xù, tuy vậy rất cô độc khi bắt buộc một tay đảm nhiệm chuyện gia đình và tự âu yếm bản thân mình sau khi cha mẹ qua đời. Ngoại trừ ra, cô còn mắc phải chứng suy bớt thị lực. Hai người họ đã chạm chán nhau cùng tìm được ý nghĩa củatình yêuđích thực.