Xem Tuổi Sinh Con 2019

Chọn đúng năm sinh bé là bố mẹ rước thần tài vào nhà

Giải mã 3 mẩu chuyện sinh con “khó tin nhất” thời hiện đại


Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, tức trẻ sinh năm 2019 đang là đầy đủ cô cậu “heo con” - mệnh Mộc - Bình Địa Mộc xứng đáng yêu, thông minh, ngộ nghĩnh.Vậy cha mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019?
Trước tiên, để biết cha mẹ có hợp với tuổi con cái không thì yêu cầu xem ngũ hành, tương sinh tương khắc. Tử vi ngũ hành của người thân phụ có hợp với con hay tử vi ngũ hành người bà bầu có phù hợp với con không. Từ bỏ đó, sẽ biết được tuổi năm sinh của bé có phù hợp với tuổi bố mẹ. Quy nguyên tắc ngũ hành khắc chế và kìm hãm rất là dễ nhớ: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa.

Bạn đang xem: Xem tuổi sinh con 2019


Năm 2019 là năm Kỷ Hợi - con LỢN - mệnh Mộc - Bình Địa Mộc. Từ bảng ngũ hành trên có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cỏ phát triển. Cũng chính vì thế nếu bố mẹ mà mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì còn gì bằng. Chắc chắn là sự phối kết hợp của 2 mệnh này sẽ đem lại Tài Lộc cho phụ thân mẹ, sinh khí tốt cho con… phần đông điều tốt lành gần như đến với bố mẹ và nhỏ cái cũng giống như không dứt sinh sôi này nở phát triển.
*
Ảnh minh họa.

Thứ hai, nhằm xác định phụ huynh có hòa hợp năm sinh của con không phải xem can chi của tía mẹ. Vì thế, để khẳng định sinh nhỏ năm 2019 bao gồm hợp tuổi bố mẹ hay ko thì phải dựa vào 2 yếu ớt tố:
Nếu như cả mệnh với can đưa ra của thân phụ và chị em khắc mệnh con thì là năm đó cha mẹ không yêu cầu sinh con, nhưng ngược lại nếu như cả mệnh cùng Can đưa ra mà cùng chung ý hoặc chỉ cần 1 vào 2 yếu tố hợp nhau thì đều rất có thể sinh con được.
Theo tử vi số, thì từ cách phân tích sinh sống trên có thể luận rằng bố mẹ những tuổi sau mà sinh bé năm 2019 thì tốt nhất như: Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất hợi, ngay cạnh Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn.
Ngoài ra, cũng xin chúc mừng cho tới 8 ông bố chị em sinh nhỏ năm 2019 này, chính vì việc coi tuổi sinh bé hợp tuổi LÀM ĂN với cha mẹ cũng góp cho quá trình làm ăn, marketing của cha mẹ tốt hơn. Đây có thể được xem là một mũi tên bọn chúng 2 đích. Vậy sinh con năm 2019 mon nào xuất sắc nhất?
Sinh ngày Tý: bạn tuổi Hợi sinh ngày Tý tất cả số phong lưu, nhiều tình, tiếp cận đâu cũng có thể có người yêu mếm, tôn trọng. Còn nếu như không tỉnh táo bị cắn dở trong việc lựa chọn một nửa bạn đời thì bọn họ vẫn khó tránh ngoài cảnh cô đơn, ưu phiền. đều người này có số may mắn, gặp gỡ hung hóa cát, luôn gặp mặt được quý nhân góp đỡ, che chở vượt qua cực nhọc khăn.
Sinh ngày Sửu: Sinh vào khung giờ này, tuổi Hợi sẽ được sao Thái Dương chiếu mệnh vì thế cuộc đời chạm mặt được những may mắn, công danh và sự nghiệp sự nghiệp được sáng tỏ.
Sinh ngày Dần: Tuổi Hợi sinh giờ dần dần là những người dân tính tình bộc trực, nóng nảy, cạnh tranh kiềm chế được cảm xúc. Trong cuộc sống cần phòng ngừa chuyện xung đột, tranh cãi gây nên phiền toái, tai tiếng.
Sinh ngày Mão: Là người có quyền lực, địa vị, được mọi tín đồ kính trọng, tin tưởng. Tuy vậy trong cuộc đời, fan tuổi Hợi sinh ngào Mão nên tránh kiện tụng khiến của cải bị thất thoát.
Sinh ngày Thìn: Tuổi Hợi sinh giờ Thìn suôn sẻ được sao xuất sắc Nguyệt Đức chiếu mệnh bắt buộc làm gì cũng rất được thuận lợi, thành công như ước ao muốn, lúc gặp gỡ khó khăn, tai ương cũng được hóa giải. Cả cuộc đời được sinh sống trong an nhàn, bình yên, không phải băn khoăn lo lắng về tiền bạc, địa vị.
Sinh ngày Tỵ: bạn tuổi Hợi sinh ngày Tỵ số bao gồm duyên với gớm doanh, có thời cơ làm ăn uống phát đạt, gặt hái được không ít thành công nhưng cần được đề chống bị hao tốn chi phí của. Do sao Dịch Mã chiếu mệnh buộc phải tuổi Hợi làm ăn rất cần được chắc chắn, an ninh hơn.
Sinh ngày Ngọ: Sinh vào ngày Ngọ tuổi Hợi được cả hai sao giỏi Tử Vi, Long Đức chiếu mệnh nên sự nghiệp sự nghiệp được hanh khô thông, cuộc sống hòa hợp, xuất sắc đẹp. Tuy gồm lúc gặp gỡ phải trở ngại trong công việc nhưng đa số được quý nhân giúp đỡ vượt qua.
Sinh ngày Mùi: Tuổi Hợi sinh giờ mùi hương thông minh, tốt nhất và có tài lãnh đạo bẩm sinh. Nhờ vào vạo sự thẳng thắn, thật thà của bản thân mà họ được rất nhiều người yêu thương quý, tin tưởng. Tuy vậy do bao gồm sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên những người dân này bắt buộc đề phòng những vấn đề về sức khỏe.
Sinh ngày Thân: Tuổi Hợi sinh ngày Thân có tương đối nhiều ước mơ, tham vọng nhưng không có ý chí thừa qua khó khăn khăn. Thế cho nên họ chỉ an phận cuộc sống đời thường bình thường, ổn định định, ko mấy dư dật tiền bạc. Nhờ tất cả sao Thiên Đức chiếu mệnh cơ mà về già họ tất cả số hưởng trọn thụ cuộc sống thường ngày đầy đủ, an nhà, không lo thiếu thốn.
Sinh tiếng Dậu: Tuổi Hợi sinh giờ đồng hồ Dậu là đông đảo người có chức năng sáng tạo trong quá trình tuy nhiên tuyệt bị người khác hiểu nhầm mang tai tiếng xấu cho phiên bản thân. Vì vậy những bạn này đề nghị phải cẩn thận hơn trong việc kết giao các bạn bè, xây dựng mối quan hệ xã hội.
Sinh ngày Tuất: Sinh vào giờ này bạn tuổi Hợi có phần kém như ý trong chuyện tình cảm. Nếu như không cân nhắc, cẩn trọng trong bài toán lựa chọn bạn đời thì sau này họ sẽ đề xuất chịu cảnh cô đơn, gia đình xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

Xem thêm: Xưởng Sản Xuất Lông Mi Giả, Lông Mi Giả, Lông Mi Nhân Tạo


Sinh ngày Hợi: muốn có được thành công thì những người tuổi Hợi sinh giờ đồng hồ này cần phải trải qua không ít thăng trầm, trở ngại thử thách. Rất hoàn toàn có thể trong cuộc đời họ đã vấp đề xuất thất bại cơ mà nếu có ý chí kiên cường, quyết chổ chính giữa thì nhanh chóng muộn cũng sẽ đạt được gần như thứ mình muốn muốn.
Sinh giờ Tý (23-1h): tín đồ tuổi Hợi sinh giờ Tý thường sẽ có diện mạo khôi ngô tuấn tú, thông minh sắc sảo, tài trí rộng người. Chúng ta dễ đã đạt được thành công vào nhiều lĩnh vực nhờ vào kỹ năng và kiến thức sâu rộng và sự thông suốt của mình. Mặc dù những người này lúc yêu khôn xiết sâu đậm, thường trở buộc phải mù quáng, lụy tình.
Sinh giờ Sửu (1-3h): vị Sửu mệnh Thổ kìm hãm Hợi mệnh Thủy nên những người tuổi Hợi sinh giờ này thường rất dễ sa vào lối sống tận hưởng thụ, tiêu cực, không có mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời mình. Họ thường dựa dẩm, ỷ lại vào bạn khác, vị danh vọng, tiền bạc mà coi thường tình cảm.
Sinh giờ dần (3-5h): Tuổi Hợi sinh vào khung giờ này có đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ, quyết đoán tuy nhiên đôi khi khá bảo thủ, không chịu lắng nghe chủ ý của bạn khác. Điều đó khiến cho họ dễ dàng mắc phải sai lạc trong công việc, cuộc sống.
Sinh tiếng Mão (5-7h): Tuổi Hợi sinh giờ đồng hồ Mão là những người dân thường chạm mặt nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Họ thao tác gì cũng đạt được công dụng tốt đẹp như mong muốn, tiền tài thịnh vượng, không khi nào phải chịu cảnh khó khăn khăn, thiếu hụt thốn.
Sinh giờ Thìn (7-9h): Tuổi Hợi sinh giờ Thìn khó đạt được thành công do sự lạnh nảy, bất cẩn của bản thân mình trong công việc. Chúng ta thường quyết định vội vã dựa vào trực giác, không chịu đựng lắng nghe lời khuyên răn của tín đồ khác, vì vậy nhiều lần vấp bắt buộc thất bại.
Sinh giờ Tỵ (9-11h): Sinh vào khung giờ này, bạn tuổi Hợi sẽ gặp gỡ nhiều may mắn, dễ dàng trên bé đường cách tân và phát triển công danh, sự nghiệp. Ở thời gian trung vận họ có nhiều cơ hội để bắt tay hợp tác làm ăn, kiến thiết sự nghiệp vững vàng chắc.
Sinh giờ Ngọ (11-13h): Tuổi Hợi sinh tiếng Ngọ giỏi kiếm tiền, làm ăn uống phát đạt tuy nhiên dễ bị hao tốn, phân phát tán tiền của. Có số làm cho quan chức nhưng chỉ hỗ trợ người khác chứ không cần làm nhiều cho phiên bản thân mình.
Sinh giờ mùi (13-15h): Tuổi Hợi sinh giờ này thông minh, tài trí tinh tế và sắc sảo nhưng lại không gặp gỡ được cơ hội thuận lợi. Vị vậy cuộc sống thường ngày chỉ gia hạn ở nấc bình thường, định hình mà thôi.
Sinh giờ Thân (15-17h): Là người giỏi giao tiếp ứng xử, có rất nhiều mối quan hệ bạn bè, được mọi người yêu quý, tuổi Hợi sinh vào giờ Thân gồm số làm quan chức, cố kỉnh trong tay uy quyền, địa vị.
Sinh giờ Dậu (17-19h): Tuổi Tuất sinh giờ đồng hồ này là những người kém suôn sẻ trong sự nghiệp sự nghiệp, dễ bị kẻ xấu hãm hại, lường gạt dẫn mang lại thất bại. Muốn đạt được thành công thì các người này bắt buộc phải tính toán kĩ lưỡng, thận trọng không dừng lại ở đó trong công việc.
Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người thân trong gia đình thiện, túa mở, yêu thương thích cuộc sống thường ngày tự vì chưng và luôn muốn trải nghiệm, mày mò những điều độc đáo, thú vị. Tín đồ tuổi Hợi sinh vào khung giờ Tuất sau này sẽ vươn lên là nhà bao gồm trị gia, nghiên cứu khoa học, bác bỏ sĩ..
Sinh tiếng Hợi (21-23h): Tuổi Hợi sinh tiếng Hợi cuộc đời lắm thăng trầm, bắt buộc trải qua không ít khó khăn thử thách mới tạo sự nghiệp ổn định. Những người này yêu cầu hết sức cảnh giác trong việc kết giao chúng ta bè, nếu không có khả năng sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, cản trở công danh sự nghiệp sự nghiệp.

*


*
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Từ vụ túng bấn thư đảo cô tô quan hệ bất chính: nước ngoài tình có thể bị xử hình sự?

Hành trình phá án: Giải mã nguyên nhân ông lão phân phối vé số bị liền kề hại dã man

Ở độ tuổi nhất mực biết bỏ đi 3 thứ này cuộc sống sẽ thoải mái

Chuyên gia Singapore cảnh báo nóng về thay đổi chủng Omicron

8 câu trích dẫn hay khiến bạn thêm trân trọng cuộc sống

Tình báo Ukraine: Nga tụ tập hàng trăm ngàn nghìn quân cạnh biên giới

5 bốn thế ngồi của đàn ông là 5 số phận khác biệt

Tiết lộ khiến choáng về người tuyết trên hàng Himalaya: thực thụ tồn tại?

Nóng: tè hành tinh to như tháp Eiffel sắp dấn thân quỹ đạo Trái đất

Video: Chui xuống giếng nước chuyên gia phát hiện: sào huyệt sinh vật cực độc!

3 con giáp phái nam "đội bà xã lên đầu", cưng chiều chiều vk số một

Con thuồng luồng là bé gì, có thật không?


Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô - xe cộ máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ
Tin Tức nỗ lực GiớiXem Phong ThuyTin Tuc quan lại SuGia Xang DauMón Ăn NgonChăm Sóc Bà BầuTrang Điểm làm cho ĐẹpMáy cất cánh Mất TíchPhiến Quân IsLãnh Đạo Kim Jong-unHot GirlHot BoyTrương Hình DưXem Tuoi Lam AnCon số may mắn hôm nayThủ tướng tá Lý quang đãng DiệuĐề Thi Môn ToánĐề Thi Môn VănĐề Thi Môn Hóa HọcĐề Thi Môn Sinh HọcĐề Thi Môn tiếng Anh

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: bên báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: đơn vị báo Đặng to gan Hùng, bên báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 thành tích Ngôi Sao/Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ, phường yên Hòa, quận ước Giấy, Hà Nội.