XIAOMI BÁN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Đại diện xiaomi vừa chấp nhận lên tiếng xác thực sẽ bán chính hãng sản xuất các sản phẩm của xiaomi tại Việt Nam trong thời điểm tháng 3 tới.


Đại diện mi vừa ưng thuận lên tiếng chứng thực sẽ chào bán chính thương hiệu các thành phầm của xiaomi tại Việt Nam trong tháng 3 tới.

Bạn đang xem: Xiaomi bán chính hãng tại việt nam

*

Xiaomi ngươi Mix, một sản phẩm rất được ái mộ của Xiaomi

Như họ đã biết, những chiếc điện thoại giá tốt của Xiaomi hiện tại đang rất rất được quan tâm tại Việt Nam, nhưng mà lại chỉ buôn bán qua mặt đường xách tay. Tuy nhiên vừa qua, trong buổi offline của diễn bầy Xiaomi Việt MIUI.VN, đại diện Xiaomi trung hoa là ông Jack Yung, quản lý phát triển thị phần Xiaomi trên châu Á đã share một số thông tin về chiến lược phân phối hàng chính hãng Xiaomi trên Việt Nam.

Bao giờ đồng hồ Xiaomi cung cấp chính hãng sản xuất tại Việt Nam?

Theo ông Jack Yung, mi sẽ bằng lòng bước vào thị phần Việt Nam trong thời điểm tháng 3 tới sang 1 sự kiện reviews tại thành phố Hồ Chí Minh. Xiaomi hiện đang xây dựng một văn phòng đại diện tại tp Hồ Chí Minh, và tiếp nối sẽ là hà nội thủ đô và những tp khác.

Hàng chính xiaomi sẽ được bán như thế nào?

Xiaomi cho biết họ chuẩn bị bán sản phẩm qua cả nhị kênh bán hàng là online và offline. Nghĩa là khách hàng hàng hoàn toàn có thể đến những nhà kinh doanh nhỏ uy tín để mua sắm chọn lựa hoặc đặt mua thành phầm Xiaomi bao gồm hãng thông qua các trang thương mại dịch vụ điện tử.

Chế độ bảo hành điện thoại Xiaomi

Không giống hệt như hàng xách tay chỉ được bh tại cửa ngõ hàng, điện thoại cảm ứng Xiaomi thiết yếu hãng đang được bảo hành tại những trung tâm bảo hành của mi tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh, đây là một quyền hạn chỉ dành riêng cho hàng bao gồm hãng.

Xem thêm: Thiết Bị Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ Hm001, Bật Mí 5 Thương Hiệu

Xiaomi sẽ bán những thành phầm nào trên Việt Nam

Nếu bạn có tìm hiểu về mi sẽ hiểu được hãng này không chỉ bán điện thoại cảm ứng thông minh mà xiaomi mi đang phát hành một hệ sinh thái thông minh bao hàm cả xe đạp, TV, drone, trang bị ảnh, quạt, … Đại diện Xiaomi cho biết thêm hãng vẫn thăm dò nhu cầu của người việt nam để đem lại những sản phẩm phù hợp.

*

Xe đấm đá điện logic Xiaomi Qicycle

Giá bán điện thoại Xiaomi trên Việt Nam

Về nghành nghề dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất, là điện thoại thông minh Xiaomi, thì toàn bộ những smartphone Xiaomi thiết yếu hãng tại việt nam đều là bản quốc tế với chạy vi xử lý Snapdragon, ROM MIUI quốc tế, tất cả tiếng Việt, không tồn tại ứng dụng Trung Quốc, tất nhiên là sở hữu sẵn Google Play Store. Vấn đề chạy Snapdragon thay vị MediaTek là để những máy tương thích tốt hơn với mạng 4G LTE của những nhà mạng Việt Nam.

Mức giá chỉ của sản phẩm Xiaomi chủ yếu hãng dự loài kiến sẽ cao hơn 20% so với giá bán tại thị trường nội địa Trung Quốc. Mặc dù nhiên chúng ta đều biết là sản phẩm Xiaomi vô cùng rẻ, cho nên việc cao rộng 20% cũng ko khiến sản phẩm chính hãng cao hơn rất nhiều so với mặt hàng xách tay. Trong lúc đó việc mua sắm chính hãng để giúp bạn yên trọng tâm hơn rất nhiều nhờ độ tương thích, chính sách bảo hành, cung cấp kỹ thuật và chế độ chăm lo khách hàng.

*

Xiaomi Redmi chú ý 4

Đây quả là một tin siêu vui cho tất cả những người dùng Việt đam mê trải nghiệm rất nhiều sản phẩm cấu hình mạnh mẽ giá rẻ. Còn bạn, nếu điện thoại Xiaomi buôn bán chính thương hiệu tại Việt Nam, bạn sẽ mua thành phầm nào, mời chia sẻ dưới phần bình luận.