5 cách xoay video bị ngược hiệu quả 100% trên pc & laptop

Tôi gồm một video video clip được cù bằng smartphone của mình, nhưng mà khi tôi phát nó trên laptop bằng Windows truyền thông media Player, tôi phân biệt rằng nó tất cả một góc 90 độ so với bình thường. Tôi yêu cầu xoay video trong Windows media Player, dành được không? bất kỳ giúp đỡ?


Trình nghe nhạc của windows là một trong trình phát tệp đa phương tiện đi lại miễn giá tiền và thông dụng do Microsoft vạc triển. Nó là trình phát truyền thông mặc định trong phần nhiều các máy tính Windows. Nếu như khách hàng đang sử dụng PC chạy Windows 10/8/7 / XP / Vista, bạn nên làm quen thuộc với nó.

Bạn đang xem: 5 cách xoay video bị ngược hiệu quả 100% trên pc & laptop

Trong các trường hợp, các bạn sẽ phải xoay đoạn clip trong Windows truyền thông media Player. Với điện thoại thông minh thông minh và máy vi tính bảng của khách hàng được có theo cùng với máy hình ảnh ngày càng xuất sắc hơn, không tính hình ảnh, bạn chắc chắn sẽ áp dụng chúng nhằm quay video. Tuy nhiên, khi chúng ta phát các video đã tảo này bằng Windows media Player, các khả năng bạn sẽ phát lại không nên hướng.

*

Chắc chắn gồm có trường thích hợp khác mà bạn muốn xoay đoạn clip trong Windows truyền thông Player. Nhưng bao gồm thực sự hoàn toàn có thể xoay một video đoạn clip ở đó không? bài xích đăng này sẽ chỉ cho bạn 3 phương pháp để xoay video, bao hàm xoay video clip trong Windows truyền thông Player.

Phần 1. Biện pháp xoay đoạn phim trong Windows truyền thông media Player

Đầu tiên, chúng ta quay lại điểm chính, liệu có thể xoay đoạn clip trong Windows truyền thông Player không? Thật ko may, không tồn tại một cách bạn dạng địa để triển khai điều đó. Tuy vậy có vô số người dùng nói về tính chất năng bình thường và hữu ích này, nhưng Microsoft vẫn chưa tiến hành cách quay clip gốc trong Windows truyền thông Player. Để luân phiên video, các bạn phải nhờ vào Windows truyền thông media Maker.

Windows truyền thông Maker là ứng dụng chỉnh sửa phương tiện mặc định cho những người dùng Windows PC. Nó được cho phép bạn chỉnh sửa đoạn clip và xoay video trong đó. Trong trường thích hợp đó, chúng ta cũng có thể xoay đoạn clip trong Windows Movie Maker và tiếp đến phát đoạn clip theo hướng mong muốn trong Windows truyền thông media Player. Phía dẫn dưới đây sẽ chỉ cho chính mình cách luân phiên video.

Bước 1. Cài đặt xuống Windows Movie Maker

Trước tiên, bạn cần tải xuống và thiết lập Windows Movie Maker. Đối với người dùng PC Windows 10/8/7, chúng ta có thể trực tiếp mua xuống tự trang ưng thuận của Microsoft. Nếu như khách hàng đang sử dụng Windows XP, Vista hoặc hệ điều hành và quản lý cũ hơn, Windows Movie Maker đã có cài để lên máy tính của công ty theo mang định.

Bước 2. Thêm video bạn muốn xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker và nhấp vào “Thêm đoạn phim và ảnh” trong thanh phương tiện “Trang chủ” để thêm video mà bạn muốn xoay. Sau khi thêm video, chúng ta có thể phát đoạn clip trong vài ba giây để tìm phương pháp xoay video.

*

Bước 3. Xoay cùng xuất video

Nhấp vào thực đơn "Công cụ" và lựa chọn tùy chọn "Chỉnh sửa". Các hiệu ứng được cung cấp ở giữa màn hình, bao hàm “Xoay trái” với “Xoay phải”. Nó được cho phép bạn xoay đoạn clip 90 độ theo chiều kim đồng hồ đeo tay hoặc trái hướng kim đồng hồ. Khi bạn có được góc phù hợp, hãy nhấp vào thực đơn “tệp” và kế tiếp nhấp vào “Lưu Phim” nhằm xuất clip ở định dạng phù hợp.

*

Windows Movie Maker sẽ auto chuyển mã cùng lưu đoạn clip đã quay để phát lại trên thứ tính, iPhone, điện thoại cảm ứng Android, v.v.

Phần 2. Cách rất tốt để xoay đoạn phim mà không bắt buộc Windows Movie Maker

Trong trường vừa lòng bạn không muốn xoay video trong Windows Movie Maker, sinh sống đây shop chúng tôi thực sự khuyên các bạn nên thực hiện một trình chỉnh sửa và thay đổi video trẻ khỏe cho bạn. Nó được thiết kế với với những tính năng sửa đổi hữu ích như xoay, cắt, xén cùng hợp nhất, v.v. Hơn nữa, nó có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh / âm thanh, cải thiện chất lượng video clip và thêm hình mờ cá thể và hơn thế nữa nữa.


*
fastmeloxicam.com video clip Converter


Độ phân giải cao cấp lên đến 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại bỏ nhiễu đoạn clip và bớt rung video. Điều chỉnh hiệu ứng đoạn clip tự động. Cải thiện MP4, MOV, MKV, 3GP, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa các hiệu ứng đoạn clip như xoay, làm phản chiếu, cắt, clip, thích hợp nhất, hình mờ, v.v.
*

Bước 1. Mua xuống miễn phí fastmeloxicam.com đoạn clip Converter

Click lưu ban vào nút tải về ở trên để nhanh chóng tải, cài đặt và khởi chạy phần mềm quay đoạn clip này trên thiết bị tính. Nó hỗ trợ hai phiên bản, gồm nghĩa là chúng ta cũng có thể xoay đoạn clip trên trang bị Mac bởi nó. Trên đây bạn cần tải đúng phiên bản.

Xem thêm: Nơi Bán Tay Cầm Chơi Game Ps2 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Bước 2. Thêm (các) video

Khi chúng ta mở nó với vào đồ họa chính, chúng ta cũng có thể nhấp vào “Thêm tệp” nhằm nhập clip mà bạn có nhu cầu quay. Các bạn được phép thêm và xoay nhiều video cùng một lúc.

*

Bước 3. Chuyển phiên video

Sau khi thiết lập video bạn muốn quay, hãy nhấp vào nút “Chỉnh sửa” để mở cửa sổ sửa đổi chính. Tại đây chúng ta cũng có thể xoay video, cắt video, cắt video, kết hợp video clip clip, thêm hình mờ hoặc kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng đầu ra.

Nhấp vào tab "Xoay" và ban đầu xoay clip của bạn. Nó cung cấp cho bạn 4 tùy chọn, chuyển phiên 90 theo hướng kim đồng hồ, xoay 90 ngược chiều kim đồng hồ, lật ngang cùng lật dọc. Chúng ta có thể chọn tính năng tương xứng để xoay nhanh đoạn clip của mình.

*

Bạn hoàn toàn có thể xem trước các hiệu ứng từ cửa sổ xem trước và nhấp vào “Áp dụng” để xác nhận thao tác của mình.

Bước 4. Xuất video

Như chúng ta cũng có thể biết từ thương hiệu của nó, fastmeloxicam.com cũng có thể có thể vận động như một công cụ chuyển đổi video tốt vời. Nó cung ứng cao ngẫu nhiên định dạng video và âm thanh phổ biến nào. Vì chưng vậy, các bạn được phép xuất clip quay ở ngẫu nhiên định dạng cân xứng nào chúng ta cần.

*

Nhấp vào “Hồ sơ” và lựa chọn định dạng video ưa thích của chúng ta từ danh sách thả xuống. Kế tiếp nhấp vào nút “Chuyển đổi” nhằm lưu clip đã cù trên máy tính của bạn.

Phần 3. Cách xoay đoạn clip trong VLC truyền thông Player

Nếu các bạn là người tiêu dùng VLC, hầu như thứ sẽ trở nên dễ dãi hơn nhiều. VLC truyền thông media Player là 1 trong trình phát đa phương tiện miễn giá tiền và phổ biến. Nó tương thích với Windows 10/8/7 / XP / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC và Solaris. Hơn nữa, nó cung ứng hầu hết các định dạng phương tiện đi lại được sử dụng thường xuyên. Lân cận tính năng phát video, VLC media Player còn mang 1 số chức năng chỉnh sửa cơ bản bao tất cả xoay.

Bước 1. Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt VLC mang lại Windows tự trang VideoLAN. Nếu như bạn đã thiết lập VLC trên máy tính của mình, bạn có thể trực tiếp gửi sang cách tiếp theo.

Bước 2. Mở VLC media Player và mua video bạn có nhu cầu xoay bằng phương pháp nhấp vào “Media”> “Open File”.

*

Bước 3. Sau thời điểm tải, hãy nhấp vào “Công cụ”, “Hiệu ứng và bộ lọc”. Khi cửa sổ “điều chỉnh với hiệu ứng” nhảy lên, hãy nhấp vào tab “Hiệu ứng video”. Vào tab “Hiệu ứng video”, chọn tùy lựa chọn “Hình học”.

*

Bước 4. Nhấp vào vỏ hộp kiểm "Chuyển đổi", chúng ta có thể xoay cùng lật theo không ít cách không giống nhau tùy theo yêu cầu của mình. Khi bạn hài lòng với tác dụng xoay, hãy nhấp vào “Lưu”> “Đóng” để trở lại giao diện VLC chính.

*

Bước 5. Nhấp vào tab “Phương tiện” và lựa chọn tùy chọn “Chuyển đổi / Lưu” từ list thả xuống để xuất clip đã quay vào máy vi tính của bạn.

Phần kết luận

Chúng tôi công ty yếu nói về cách xoay video trong Windows truyền thông media Player vào trang này. Bởi vì đó, bí quyết duy nhất để xoay video là thực hiện Windows Movie Maker hoặc chiến thuật của mặt thứ ba. Hy vọng chúng ta cũng có thể sửa góc đoạn clip của mình sau khoản thời gian đọc trang này.