Xuân thì hà anh tuấn

B��i h��t xuan thi (live) vì chưng ca s�� Ha Anh Tuan thu���c th��� lo���i Nhac Tre. T��m loi bai hat xuan thi (live) - Ha Anh Tuan tức thì tr��n fastmeloxicam.com. Nghe b��i h��t Xuân Thì (Live) ch���t l�����ng cao 320 kbps lossless mi���n ph��.

Bạn đang xem: Xuân thì hà anh tuấn

Ca kh��c Xuân Thì (Live) vì chưng ca s�� Hà Anh Tuấn th��� hi���n, thu���c th��� lo���i Nhạc Trẻ. C��c b���n c�� th��� nghe, tải về (t���i nh���c) b��i h��t xuan thi (live) mp3, playlist/album, MV/Video xuan thi (live) mi���n ph�� t���i fastmeloxicam.com.
*
L���i b��i h��t

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Xăm Thắt Lưng Đẹp Cho Nữ Ở Lưng Mà Các Bạn Đang Tìm

*
Sao ch��p

bài xích hát: Xuân Thì (Live) - Hà Anh TuấnGặp em trong những người đồng bọn *** một ngày mùa đông. Nhiều năm xa cách kể từ lúc ấy không có gì chờ mong.Và thời hạn đã nhuộm màu bao gồm ta đề nghị giờ mình không giống xưa đôi nếp nhăn đầu mùa.Giờ thôi xao xuyến nhưng lại còn bâng khuâng như chuyện vừa qua.Chuyện thời yêu quý chỉ bởi đan tay hôn cấp vài giây.Và rồi ta cũng đều có niềm không vui mất ngàn ngày nhằm vuiNhưng đã qua cả rồi lúc vui hãy nhớ. Tình buồn không phải lúc nào cũng chỉ để quên đi. Tình buồn lưu giữ từng nào mộng mơ cơ hội xuân thì. Trên mưa tại nắng tuyệt muôn niềm thương đang vấn vương vãi rồi như sương, 1 thời mãi xaĐể rồi quan sát đời ta đau nhẹ tênh thân trái tim.Nụ mỉm cười nước mắt sau hầu như bão giông đang ngủ yên. Và quan sát lại ta xem ta có hạnh phúc với chính ta ngày hôm nay. Có khi cách không thông thường đường. Vậy lại hayCảnh xưa địa điểm cũ phần lớn miền ta qua cũng nhiều đổi thay. Mộng mơ hoa tuyết khắp trời white xóa đôi tà áo bay. Giờ còn bóng dáng 2 người an nhiên sau ít nhiều những chênh vênh. Mỉm mỉm cười với nhau lần đầu tính từ lúc nỗi đau.


Tone chuan F. Capo 5 choi CGặp em trong những người đồng bọn quen một ngày mùa đôngNhiều năm xa cách kể từ thời điểm ấy chẳng còn chờ mongVà thời hạn đã nhuộm màu trên ta buộc phải giờ mình khác xưaĐôi nếp nhăn đầu mùa... Giờ thôi xao xuyến nhưng lại còn bâng khuâng những chuyện vừa quaChuyện thời yêu mến mến chỉ bởi đan tay hôn vội vài giâyVà dù ta cũng có niềm chia vui mất nghìn ngày để vuiNhưng vẫn qua cả rồi, lúc vui hãy nhớ! ĐK:Tình bi thương không phải lúc nào cũng chỉ nhằm quên điTình ai oán lưu giữ từng nào mộng mơ lúc xuân thìTại mưa tại nắng tuyệt muôn niềm thương vẫn vấn vương rồi như sươngMột thời mãi xa...à ...a Để rồi quan sát đời ta nhức nhẹ tênh thân trái timNụ cười cợt nước mắt sau gần như bão giông đã ngủ yênPhải chú ý lại xem ta có niềm hạnh phúc với thiết yếu ta ngày hôm nayCó khi cách không chung đường, vậy lại hay! Bridge:Cảnh xưa chỗ cũ phần lớn miền ta qua cũng những đổi thayMộng mơ hoa tuyết khắp trời white xóa song tà áo bayGiờ còn láng dáng hai người an nhiên sau ko ít các chênh vênhMỉm cười cợt với nhau lần đầu kể từ nỗi đau. (ĐK)(Lên 1 tone) (ĐK)Tình bi ai không phải lúc nào thì cũng chỉ nhằm quên điTình bi thiết lưu giữ bao nhiêu mộng mơ lúc xuân thìTại mưa trên nắng tuyệt muôn niềm thương đang vấn vương rồi như sươngMột thời mãi xa... Để rồi quan sát đời ta nhức nhẹ tênh thân trái timNụ cười cợt nước mắt sau đều bão giông sẽ ngủ yênPhải nhìn lại ta coi ta có niềm hạnh phúc với chủ yếu ta ngày hôm nayCó khi bước không phổ biến đường, vậy lại hay!