Ý NGHĨA KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

Kỷ niệm ngày cưới là thời gian để chúng ta và người một nửa bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, để trân trọng bây giờ và cùng quan sát về tương lai. Đây cũng chính là dịp để các bạn hâm rét lại cảm giác và nghĩa tình sâu đậm của vợ chồng. Mang dù hoàn toàn có thể bạn luôn luôn nhớ kỉ niệm ngày cưới, thế nhưng chưa chắc tất cả các cặp đôi đã hiểu hết chân thành và ý nghĩa các mốc kỉ niệm ngày cưới. Hãy cùng Phương Anh Wedding tò mò ngay sau đây nhé!

Kỷ niệm một năm ngày cưới – Đám cưới giấy

Để kỷ niệm 1 năm ngày cưới, các cặp vợ chồng thường khuyến mãi cho nhau mọi món quà bằng giấy hoặc đồng hồ đeo tay để cảnh báo nhau về hành trình dài dài phía trước.

Bạn đang xem: Ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm hai năm ngày cưới – Đám cưới bông

Vào lúc này, các cặp vợ ck thường tặng kèm cho nhau hầu hết món quà được gia công bằng bông để miêu tả sự gắn kết nghiêm ngặt với nhau hơn.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám cưới da

Ngoài quà tặng ngay bằng da, các cặp vợ ck còn tặng ngay nhau phần đông món quà bởi pha lê hoặc kính vào suốt nhằm kỉ niệm 3 năm ngày cưới.

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám cưới sách

Tặng sách mang ý nghĩa đã mang lại lúc bạn viết tiếp hồ hết trang sách new cho cuộc nhân gắn bó của bản thân trong suốt 4 năm. Tuy nhiên, ngày nay, những đôi vợ ông chồng đều thích tặng nhau mọi thiết bị gia dụng hoặc trai cây hơn.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ

Ngoài những đồ dùng, phụ kiện được gia công bằng gỗ, người ta còn tặng cho nhau cả hầu hết món trang sức quý bằng bạc nhân dịp kỉ niệm này.

*
5 năm được coi là cột mốc quan trọng đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân của những cặp bà xã chồng

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám cưới sắt

Quà kỷ niệm ngày cưới sau 6 năm thông thường sống hoàn toàn có thể là phần nhiều thứ liên quan tới fe hoặc hoàn toàn có thể là gần như viên kẹo ngọt ngào và lắng đọng để cùng mọi người trong nhà nhớ lại về chặng đường đã qua.

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám cưới len

Món tiến thưởng lý tưởng nhất nhằm dành tặng kèm vợ/chồng trong ngày này đó là một bộ ghế sofa ấm áp. Song, chúng ta có thể tự tay đan một chiếc áo len hoặc khăn choàng len đến nửa ấy.

Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám cưới thiếc

Sau 8 năm ngày cưới, các hai bạn trẻ thường hay tặng kèm nhau đa số món quà tương quan đến đồng, thiếc, gốm, hoặc các trang phục bằng ren, linen.

Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám cưới gốm

Bạn có thể kỉ niệm 9 năm ngày cưới bởi những món đồ được thiết kế bằng gốm.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới đồng

Từ mốc này trở đi, các loại trang sức quý hoặc tiến thưởng sẽ là phần nhiều món tiến thưởng kỉ niệm đầy ý nghĩa.

Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám cưới thép

Những mặt hàng trang sức hợp thời trang sẽ là món đá quý kỷ niệm ngày cưới sau 11 năm tầm thường sống.

Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám cưới tơ lụa

Để kỉ niệm một Đám cưới tơ lụa thì chắc hẳn rằng không thể thiếu những đồ dùng được có tác dụng từ linen giỏi tơ lụa mềm mại, quý giá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Khuếch Đại Sóng Wifi Tp Link, Nơi Bán Bộ Mở Rộng Sóng Wifi Tốc Độ 300Mbps Tl

Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám cưới đăng ten

Những chiếc khăn ren, áo choàng lông thú hoặc những chiếc găng xuất xắc thắt sống lưng bằng da cao cấp sẽ là đông đảo món quà độc đáo và khác biệt cho ngày kỉ niệm này.

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám cưới ngà

*

Những đồ trang sức bằng ngà, vàng bạc hay những trang sức đá quý đã là một nhắc nhở tuyệt vời cho món quà lưu niệm 14 năm ngày cưới.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới thủy tinh

Trong xuyên suốt và long lanh như thủy tinh, vì chưng vậy sau 15 năm ngày cưới thì những món quà bởi thủy tinh đang là một nhắc nhở tuyệt vời.

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ

Trang sức bằng bạch kim sẽ là 1 trong sự thế thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho đồ vật sứ để tặng người một nửa bạn đời của mình.

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc

Bạc là hình tượng của sự kiên cường và kháng chọi. Vị đó, đa số trang sức được làm từ bạc đãi sẽ là 1 trong món quà ý nghĩa để đánh dấu ngày quan trọng này.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai

Trong dịp này, chúng ta cũng có thể tặng cho đối thủ một sợi dây chuyền sản xuất ngọc trai hoặc một loại nhẫn gắn thêm ngọc trai đều rất thích hợp.

*
30 năm tầm thường sống là một trong quãng thời gian đủ dài để bạn trong cuộc cảm giác trân quý hơn so với nửa kia của đời mình

Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc thạch

Những cái nhẫn ngọc bích hoặc số đông món đồ được thiết kế từ san hô sẽ là miếng ghép cân xứng trong một bộ sưu tầm trang sức dài dằng dặc nhìn trong suốt 35 năm qua.

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới hồng ngọc

Những viên ngọc màu hồng kì ảo sẽ là món quà tuyệt vời dành sự hy sinh cao cả của người bạn đời trong xuyên suốt 4 thập kỷ qua.

Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới Saphia

Những viên đá Saphia đó là lời đính cầu vẹn tròn cho đông đảo điều tốt đẹp vào hôn nhân của các cặp vợ ck đã thông thường sống 45 năm.

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng

Ở tuổi của ông bà thì món tiến thưởng kỉ niệm 50 năm ngày cưới tuyệt vời nhất nhất đó là những bữa tiệc vui được tổ chức để phân tách vui cùng tất cả con cháu “vàng” của mình.

*
Đây liên tiếp là một mốc son chói lọi đến tình yêu của hai người một nửa bạn đời khi cùng nhau vượt qua trong cả 50 năm demo lửa bền bỉ

Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc bích

Những chiếc nhẫn ngọc bích sẽ cố gắng ông bà nói lên tình yêu và sư phổ biến thủy với người bạn đời của mình.

Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim cương

Kim cương tượng trưng mang lại sự bền chắc theo thời gian, không gì rất có thể phá vỡ. Ở tuổi gần khu đất xa trời này thì ông bà cũng không nên đến một sản phẩm xa xỉ như kim cương, nhưng mà những bữa tiệc đầm nóng bên con cháu sẽ rất tuyệt vời.

Hy vọng thông qua bài viết bạn đã am hiểu hơn những mốc kỷ niệm ngày cưới và sẵn sàng chuẩn bị lên kế hoạch chuẩn bị ngày lễ kỷ niệm phù hợp và quan trọng nhất nhé!